1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Điện thoại Samsung trong năm 2019 sẽ không có loa thoại, điều hết sức bất ngờ

 

Công nghệ âm thanh dưới màn hình cho phép các hãng sản xuất smartphone có thể không sử dụng loa thoại nửa, giúp tối ưu diện tích hiển thị mặt trước của máy điện thoại.

Dòng điện thoại mới của Samsung sẽ không có loa ngoài

Các nhà sản xuất điện thoại smartphone đang cố hết sức đưa ra các giải pháp nhằm có thể tối ưu diện tích mặt trước của chiếc điện thoại. Camera trước được đưa về phần notch ở giữa hay có thể giấu dưới màn hình trượt của mình, gần đây được biết là thiết kế camera lỗ như trên Samsung Galaxy A8s hay Huawei Nova 4.

Theo như các nhà phân tích thị trường smartphone, Samsung sẽ giới thiệu đến giới công nghệ “âm thanh dưới màn hình” trong tháng tới nhằm có thể loại bỏ hoàn toàn phần loa bên ngoài, giúp nâng cao diện tích màn hình hiển thị.

Công nghệ này đã được Samsung Display tiết lộ từ hồi tháng 10 và có thể hứa hẹn sẽ áp dụng được trên các sản phẩm được ra mắt năm 2019. Trên thực tế, Samsung không phải những nhà sản xuất đầu tiên được áp dụng tên công nghệ âm thanh dưới màn hình lên smartphone.

Trước đó, Xiaomi đã có thể loại bỏ hoàn toàn cả loa ngoài trên chiếc Mi Mix hay Vivo cũng sẽ làm những điều có thể tương tự với mẫu NEX S nhắm có thể tối ưu diện tích màn

sản phẩm của họ.

Nguồn tin gần đây cho biết, công nghệ này sẽ có thể sớm được áp dụng phổ biến trên nhiều smartphone của các hãng khác nhau. Samsung Display sẽ ra mắt giới công nghệ âm thanh dưới màn hình tại sự kiện CES 2019, nhiều khả năng mẫu Galaxy S10 cũng sẽ được tích hợp sẵn các tính năng của mình.

Related Posts