1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Dòng Samsung Galaxy S9 xuất hiện sự cố hao pin trên Android Pie mới nhất

Như một loại quà tặng sớm, Samsung đã thông báo rằng Galaxy S9 và S9 + sẽ được nâng cấp lên Android 9.0 (Pie) từ ngày 24 tháng 12 trở đi. Tuy nhiên, rất ít khu vực đã thực sự thấy cập nhật cho các thiết bị này. Một số người sử dụng đã quản lý để cài đặt nó có thể phải đối diện với việc hao pin nhiều hơn bình thường.

Dòng Samsung Galaxy S9 được cho là gặp sự cố hao pin trên Pie

Samsung đã lên lịch lại kế hoạch tung ra Android Pie cho loạt thiết bị Samsung Galaxy S9 đến ngày 24 tháng 12, có lẽ là một cử chỉ thiện chí cho những người sử dụng đang chờ đợi một phiên bản nâng cấp ổn định của loại này trong một thời gian. Tuy nhiên, các báo cáo từ SamMobile cho thấy số quốc gia mà chủ sở hữu S9 và S9 + đã nhận được thông báo cập nhật là rất ít.

Một người viết cho hệ thống showroom này, người công bố rằng S9 + của anh ta đã nhận được bản nâng cấp cũng nhận thấy rằng dung lượng pin của nó hoạt động khác so với cùng trên Oreo. Phóng viên này lưu ý rằng mức pin của chính ông đột nhiên giảm 5% tại một thời điểm. Mặt khác, không có gì lạ khi các thiết bị chạy ROM mới hoặc ROM update gặp sự cố về pin theo thời gian. Nhà văn tương đồng cũng tuyên bố rằng tuổi thọ pin dường như là tốt hơn trên Pie đối chiếu với Oreo.

Đây không phải là sự thất vọng cụ thể duy nhất được tìm thấy trên Pie cho các flagship 2018 của Samsung. Đầu Năm nay, chúng tôi đã báo cáo rằng Adoptable Storage có thể sẽ trở lại với OEM này với Pie. Đây có khả năng là một động thái đáng hoan nghênh từ C.ty, đặc biệt là đối với chủ sở hữu SKU lưu trữ cố định thấp. Thật không may, các phóng cục từ SamMobile & XDA đã xác nhận rằng đây không phải là trường hợp. Họ không thể tìm thấy nó trên các thiết bị S9-line hoặc trên Samsung Note 9 chạy bản beta One UI chính thức dựa trên Pie.

Xem nhiều hơn: Giá thay pin Samsung S9 ở đâu tốt nhất TPHCM

Related Posts