1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn cách tải PUB GFX Tools Plus miễn phí – Công cụ hỗ trợ tùy chỉnh cấu hình cho PUBG Mobile

Bài viết sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải PUB GFX Tools Plus miễn phí. Đây hiện đang là công cụ hỗ trợ tùy chỉnh cấu hình cho PUBG Mobile.

Hướng dẫn cách tải PUB GFX Tools Plus miễn phí

Mục lục

PUBG Mobile và cách tải PUB GFX Tools Plus miễn phí

PUBG Mobile

PUBG Mobile là đã ra mắt được một khoảng thời gian và dang là tựa game khá hot.  Với mong muốn, sẽ gói gọn tất cả những cái hay cơ bản nhất của PUBG vào trong nền tảng di động. Tencent đã cố gắng vận dụng tất cả những công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay để có thể tạo ra cho người chơi một trải nghiệm, cảm giác giống như đang trải nghiệm trên PC.

Tuy nhiên, đi kèm với lối chơi hấp dẫn, đồ họa tuyệt đỉnh đó cũng là những giới hạn về hiệu năng của các smartphone hiện nay. Hầu hết các thiết bị tầm trung trở xuống đều gặp vấn đề khi chơi PUBG, nhẹ thì giật lag, mất tiếng, nặng thì đứng màn hình do FPS (số khung hình trên giây) quá thấp. Trong khi đó, tùy chỉnh mức cấu hình trong game lại không có tác dụng gì mấy.

Hướng dẫn cách tải PUB GFX Tools Plus miễn phí

Hướng dẫn cách tải PUB GFX Tools Plus miễn phí

Vậy thì, Bạn phải làm thế nào chơi PUBG Mobile thật mượt mà không nhất thiết chi quá nhiều tiền để mua smartphone cao cấp? Câu trả lời chính là ứng dụng PUB Gfx Tools, một công cụ cho phép người dùng có thể thực hiện những tùy chỉnh nhất định liên quan đến tựa game PUBG Mobile, như chi tiết vật thể, đổ bóng, tăng độ phân giải hay tăng độ tối ưu hóa giúp game hoạt động mượt mà hơn. Được biết, phiên bản Plus của PUB Gfx Tools với nhiều tính năng và tùy chỉnh hơn, hiện đang có giá 0,99 $ (tức 25.000 VNĐ) trên Google Play.

Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn có được những tính năng và tinh chỉnh cao của phiên bản Plus của PUB Gfx Tools thì Techrum xin hướng dẫn bạn đọc cách: Tải phiên bản Plus của PUB Gfx Tools hoàn toàn miễn phí với đầy đủ tính năng mà không phải mất bất kỳ chi phí nào.

Hướng dẫn cách tải PUB GFX Tools Plus miễn phí

B1: Đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản để tải miễn phí PUB Gfx Tools Plus trên trang web XDA developers.

B2: Sau khi đã có cho mình một tài khoản, bạn vào trang tải chính thức của PUB Gfx Tools Plus (Search GG nhé ^^).

Hướng dẫn sử dụng và cách tải PUB GFX Tools Plus

Như vậy bạn đã sở hữu ứng dụng vô cùng hữu ích này rồi. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể vào bài viết hướng dẫn sử dụng PUB Gfx Tools.

Đối với phiên bản Gfx Tools Plus này, các bạn sẽ được mở thêm 2 tính năng khá ngon là Zero Lag Mode + Battery Efficient (tối ưu hóa cấu hình trong game) và Memory Boost (nâng cao hiệu suất trong game). Hai tính năng này khá hiệu quả trong việc giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi PUBG Mobile trên những dòng điện thoại cấu hình tầm trung đấy.

Related Posts