1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Gợi ý top ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay

Một bức ảnh hoàn hảo với hiệu ứng lạ mắt màu sắc độc đáo với lượng tương tác mạnh trên mạng xã hội là điều nhiều bạn trẻ mong mong muốn, tuy nhiên để có được những bức ảnh hoàn hảo chúng ta thường nương nhờ vào các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động. Cùng khám phá top ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay trong cửa hàng app di động nhé.

Mục lục

Điểm qua top ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp

VSCO

Là một trong những ứng dụng chụp ảnh bậc nhất đáng được nhắc đến trong danh sách này nhờ sự ưa chuộng của dân chỉnh sửa ảnh trên di động chuyên nghiệp. Với các bộ lọc khá độc đáo, bộ xử lý ảnh cao cấp biến những bức ảnh có sẵn trở nên lung linh hơn.

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất VSCO

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất VSCO

Ngoài những filter có sẵn thì bạn có thể mua thêm các gói filter khác trong kho ứng dụng để có thể thỏa sức sáng tạo với bức ảnh của mình.

Prisma

Với ưu điểm là dung lượng khá nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khó lòng ứng dụng nào có thể so sánh được.

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất

Prisma chụp ảnh đẹp

Từng là một ứng dụng dậy sóng trên cộng đồng với các hiệu ứng màu và tranh vẽ đặc sắc, tốc độ xử lý nhanh bạn có thể dễ dàng biến đổi bức ảnh của mình thành một bức tranh vẻ với những đường nét hoàn hảo mà chưa một ứng dụng nào có thể làm được.

Là một người yêu thích sự độc đáo thì chắc chắn đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời không thể bỏ qua.

Snow

Đây là một trong các ứng dụng tiên phong với các sticker ngộ nghĩnh, lớp filter ảo diệu cùng lớp mask hiển thị trực tiếp với camera trước giúp chúng ta chụp hình dễ dàng và sống động.

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất bao gồm cả snow

Snow là một trong những ứng dụng chụp và sửa ảnh đẹp

Hệ thống luôn cập nhật những xu hướng sticker mới nhất từ sticker tĩnh đến sticker động với nhiều phong cách đa dạng phù hợp với cá tính của mỗi người. Người dùng có thể xuất ảnh ra file gif động hoặc quay video trên nền hiệu ứng và sticker của ứng dụng.

Camera360

Nếu là một fan của selfie thì chắc chắn bạn không còn lạ lẫm gì với ứng dụng này rồi, Camera360 là một trong những ứng dụng đời đầu nhận được phản hồi tích cực từ giới trẻ.

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất mà bạn nên có

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất mà bạn nên có

Theo thời gian từ những filter đơn giản dần nâng cấp thêm hệ thống sticker tĩnh, sticker động chế độ quay video… được nhà phát hành cập nhật liên tục để phù hợp với xu hướng thị trường. Ứng dụng này vẫn thuộc top ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất và được sử dụng phổ biến cho đến hiện nay mặc dù đã có khá nhiều ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh mới ra mắt.

PhotoWonder

Nói đến ứng dụng này chúng ta có thể nghĩ ngay đến khả năng xử lý hình ảnh đa dạng từ chụp ảnh đến chỉnh sửa ảnh có sẵn, ghép ảnh với hàng loạt khung ảnh hiệu ứng đặc biệt người dùng có thể biến bức ảnh của mình trở nên nghệ thuật hơn chỉ qua một vài thao tác cơ bản.

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất bằng phần mềm Photowonder

Chỉnh ảnh đẹp bằng phần mềm Photowonder

Nằm trong top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên 20 quốc gia và đạt kỷ lục 100 triệu người dùng tải về trên App Store đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đáng để bạn trải nghiệm.

Trên đây là top ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất dựa trên những đánh giá khách quan từ cộng đồng người dùng, hãy cùng tải về và trải nghiệm ngay những ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Related Posts