1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thủ thuật sử dụng iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ cực hay mà không phải ai cũng biết?

Mục lục

Top thủ thuật sử dụng iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ 

Nhận nhiều ý kiến phản hồi của khách hàng từ các thế hệ iPhone 5, 5s trở về trước và xu hướng sử dụng điện  thoại của người tiêu dùng mà chiếc iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ được trang bị kích thước màn hình lớn hơn, đặc biệt iPhone 6 Plus gần giống với chiếc iPad cực nhỏ. Vậy nên, khi sử dụng bạn nên chú ý vài mẹo nhỏ để sử dụng iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ được thoải mái hơn.

iPhone-6-Plus-Display-3

Vì muốn đảm bảo độ an toàn cho iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ thì bạn bắt buộc phải thao tác bằng 2 tay thì sử dụng mới thoải mái được. Nhưng không có nghĩa là iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ  không thể sử dụng bằng một tay. Mặc dù, việc sử dụng  iPhone 6,  6 Plus cũ giá rẻ là cực lỳ khó đối với người dùng có bàn tay nhỏ.

Sau đây, 24hStore xin chia sẻ đến quý vị và các bạn bí quyết giúp sử dụng iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ cực hay:

  1. Sử dụng tiệc ích reachability thường xuyên trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

Reachability là một tiệc ích mới được Apple thêm vào iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ để giúp bạn dùng 1 tay tiện hơn. Khi bạn nhấn đúp thật nhanh nút Home thì màn hình sẽ trượt xuống để bạn có thể ấn lên phần trên của ứng dụng đang bật.

iphone 6 cu gia re

 

  1. Sắp xếp lại các ứng dụng trên màn hình iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

Nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại bằng một tay thì việc sắp xếp lại các ứng dụng ở màn hình iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ sao cho phù hợp với độ duỗi của các ngón tay là điều vô cùng cần thiết . Ví dụ như để các apps hay sử dụng gần phía dưới và bên trái nhiều hơn khi bạn quen dùng iPhone bằng tay trái hoặc ngược lại với thói quen tay phải.

the-iphone-5-home-screen-in-ios-7-beta-2-as-released-by-apple

  1. Jaibreak iPhone 6, 6 plus cũ giá rẻ

Người dùng có thể Jail break iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ và cài thêm 1 số tweaks hỗ trợ giống reachability như ReachWeather để khi bạn nhấn đúp nút Home thì có thể hiện ngay thêm các ứng dụng đang mở sau màn hình ứng dụng đang sử dụng.

iPhone_6_PLUS_compared-to-5s_thumb800

  1. Đặt các apps hay dùng vào chung 1 folder

Khi tổng hợp các Apps vào trong cùng một folder ở gần vị trí bên ngón tay thuận giúp  bạn dễ  dàng sử dụng iphone 6. 6 Plus cũ giá rẻ bằng một tay rất thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Các ứng dụng giúp bạn cài đặt vào trong cùng folder như sau: facebook, zalo, game, hay các ứng dụng bạn hay sử dụng nhất để tiện bề  quản lý và sử dụng.

Phía trên là một trong những thủ thuật cực hữu ích về iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ. Mong rằng những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng iPhone 6, 6 Plus.

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý

Địa chỉ mua bán iphone 6, 6 plus cũ giá rẻ 

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts