1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mẹo và thủ thuật LG G6: Mở khóa các tính năng ẩn

Đã một vài năm kể từ khi điện thoại hàng đầu của LG thực sự gây chú ý – LG G6. Tuy nhiên, là sự quay trở lại để hình thành và một chiếc điện thoại đó là sẵn sàng để cạnh tranh với những cái tên như của Samsung Galaxy S8 và iPhone 7.

Mục lục

LG G6 đánh bại S8 về màn hình

Sau khi đánh bại S8, cú đấm của LG G6 đã áp dụng màn hình tỷ lệ 18: 9 mới tuyệt đẹp, trải dài tuyệt đẹp trên mẫu 5,7 inch của thiết bị cầm tay. Màn hình QHD + gần cạnh này cũng chỉ là phần nổi của tảng băng giàu tính năng của điện thoại.

 1. Sắp xếp lại các phím mềm của bạn

Mọi người đều thích sử dụng điện thoại của mình theo nhiều cách khác nhau, cho dù đó là bằng cách thanh toán giá ứng dụng chính cho máy ảnh qua trình phát nhạc hoặc ưu tiên các thư mục trên sự lộn xộn màn hình chính quá mức. Tuy nhiên, một trong những điểm khác biệt chính giữa người dùng và người dùng là cách mọi người thích các phím mềm được đặt ra.

Đối với mọi người thích nút quay lại ở bên trái và tab lõm ở bên phải, sẽ có một người khác thay vào đó là những thứ khác. Với LG G6, bạn có thể có mọi thứ theo cách bạn muốn, thậm chí bạn có thể tạo bố cục nút tùy chỉnh của riêng mình.

Để điều chỉnh thiết lập nút home của riêng bạn, bạn cần hướng điện thoại của mình theo hướng Cài đặt> Hiển thị> Nút cảm ứng Home> Kết hợp nút và tùy chỉnh đi.

2. Chia bàn phím của bạn thành hai để gõ nhanh


Kể từ khi điện thoại thông minh màn hình cảm ứng thay thế thiết bị cầm tay bằng bàn phím QWERTY vật lý, trải nghiệm gõ trên thiết bị đã trở nên ít trực quan hơn, tốn thời gian hơn và dễ bị lỗi chính tả và lỗi. 

G6, tuy nhiên, cho phép bạn điều chỉnh bàn phím kỹ thuật số của mình để gõ nhanh hơn, hợp lý hơn.

Một trong những cách bạn có thể đạt được điều này là chia đôi bàn phím. Nghĩa đen Được kích hoạt bằng cách chọn cog cài đặt trong chính bàn phím, khi được bật, khi gõ ở chế độ ngang, nhéo bằng hai ngón tay sẽ chia bàn phím làm hai, đặt một nửa phím ở bên trái màn hình và nửa còn lại ở bên phải . Trả lời tin nhắn nhanh chóng là đi.

3. Hãy vui vẻ với những nỗ lực ảnh của bạn

Với camera kép 13 MP ở phía sau và camera selfie 5 MP ở phía trước, LG G6 không chính xác về các tùy chọn chụp ảnh. Ngoài khối lượng bộ lọc, hiệu ứng và chế độ chụp thông thường, có một tính năng độc đáo không thể không mang lại nụ cười thân thiện với ảnh – khả năng chụp ảnh chỉ bằng cách nói 'phô mai'.

Trong ứng dụng máy ảnh, nhấn cog cài đặt sẽ đưa ra một loạt các tùy chọn tùy chỉnh. Tại đây bạn sẽ có thể bật 'Màn trập phô mai'.

Nó không chỉ là Cheese Cheese mà còn có thể hoạt động như một trình kích hoạt camera dựa trên giọng hát. Bạn cũng có thể gầm gừ với Smile Smile, hoặc, ngẫu nhiên, 'Whiskey,, Kim Kim, và thậm chí là LG LG để chụp nhanh mà không cần nhấn nút.

4. Xoay mình trong vòng tròn

Nếu bạn là một trong số nhiều ứng dụng đã lấp đầy điện thoại của bạn với hàng trăm ứng dụng trải rộng trên nửa tá màn hình chính, thì việc truy cập và từ màn hình bạn cần bật có thể là một trải nghiệm dài, khó khăn.

Mặc dù vậy, có một cách để tăng tốc mọi thứ, thay vì màn hình chính của bạn được thiết lập như một dòng cửa sổ tĩnh, bạn có thể buộc tất cả chúng lại với nhau và để bản thân quay lại từ đầu sau bảng điều khiển cuối cùng.

Tạo một vòng tròn liên tục của thao tác vuốt màn hình chính, có thể bật tính năng tiết kiệm thời gian này bằng cách đi tới Cài đặt> Hiển thị> Màn hình chính> Vòng lặp liên tục và gạt công tắc bật tắt sang vị trí 'Bật'.

5. Đánh thức điện thoại của bạn bằng một tiếng gõ

Vuốt, pah, đó là lỗi thời như nhấn nút vật lý. Đã đến lúc đánh thức điện thoại của bạn theo cách hiện đại, bằng một tiếng gõ. Đó là nơi có tính năng KnockOn của G6, cho phép bạn đánh thức màn hình của thiết bị cầm tay bằng cách chạm nhanh vào điện thoại.

Xem thêm: Thay mặt kính LG G6 ở đâu, giá như thế nào tại TPHCM?

Related Posts