1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời – Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn thế giới & những lợi ích mà nó đã đem đến thì các bạn không thể nào phủ nhận được. Thế nhưng bên cạnh những lợi ích đó thì Facebook còn mang lại khá nhiều phiền phức, rắc rối & mất rất nhiều thời gian của mọi người cũng như làm bạn không thể nào tập trung 100% vào chuyện học tập, công việc được.

Chính vì những rắc rối này mà các bạn muốn quyết tâm xóa bỏ Facebook không sử dụng nữa. Nhưng sau một hồi đắn đo suy nghĩ thì bạn lại quyết định chọn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời. Vì nó giải quyết được 2 vấn đề lớn đó là tạm khóa để tập trung hoàn thành công việc của mọi người và vẫn giữ lại được một công cụ rất hữu ích để liên lạc với bạn bè.

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời mới nhất

Đầu tiên để để làm việc này, chúng ta cần dùng máy tính đăng nhập vào tương đương lúc bình thường sửa dụng Facebook. Khi đăng nhập xong bạn hãy vào địa chỉ này. Lần đầu tiên vào đây Facebook sẽ yêu cầu các bạn nhập mật khẩu để xác minh tài khoản này là của mọi người.

Khi nhập đúng mật khâu các bạn sẽ được chuyển đến trang vô hiệu hóa tài khoản của Facebook.
Ở trang vô hiệu hóa tài khoản Facebook ở phần lý do rời bỏ chúng ta sẽ chọn là Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại (chọn cái đầu tiên).

Tiếp tục, Facebook sẽ hiện lên một bảng thông báo. Mọi người không cần quan tâm đến thông báo này là gì, mà hãy chọn nút Đóng.

Khi chọn đóng, ở nguyên nhân từ bỏ Facebook đầu tiên này các bạn sẽ thấy thêm một dòng mới “Tự động kích hoạt tài khoản của tôi sau” và chúng ta hãy chọn là 7 ngày. Đây là lựa chọn thời gian lâu nhất đê tạm khóa tài khỏa Facebook của mọi người.

Kéo xuống dưới rồi chọn Vô hiệu hóa.

Chú ý: Nếu không muốn nhận tin nhắn ở Messenger nữa thì hãy bỏ dấu tích ở phần Duy trì trạng thái đăng nhập vào messenger đi.

Cuối cùng thêm một lần nữa mọi người hãy chọn xác nhận khóa Facebook tạm thời bằng cách chọn button Vô hiệu hóa ngay.

Lúc này Facebook bạn đã đăng nhập trên các smartphone, đăng nhập trên ứng dụng Messenger sẽ tự động đăng xuất ra. Tài khoản Facebook của bạn sẽ bị tạm khóa 7 ngày, tất cả Anh chị em bè sẽ không thể tìm thấy bạn, nhắn tin cho các bạn, tag chúng ta vào ảnh được. Sau 7 ngày Facebook của mọi người sẽ auto mở lại hoặc bạn cũng có khả năng kích hoạt lại tài khoản Facebook của chính mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập lại.

Nên xem thêm: 

>> 99 Cách xóa tài khoản Facebook trên điên thoại android, iPhone và Windows Phone

>>> CÁCH XÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK TRÊN ĐIÊN THOẠI ANDROID, IPHONE VÀ WINDOWS PHONE

Related Posts