1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những khuyết điểm lớn nhất của iPhone khiến người dùng khó chịu

iPhone là dòng sản phẩm được ưa chuộng và gây nhiều xôn xao nhất thị trường hiện nay. Ngoài mang cho mình thương hiệu nỗi tiếng và uy tín, chiếc smartphone của hãng Apple này còn được xem là biểu tượng của thời trang, định hướng thiết kế cho nhiều mẫu smartphone khác.

Không thể phủ nhận rằng dòng sản phẩm Táo Khuyết này là “ đẳng cấp” hàng đầu trong thế giới Smartphone, chính vì thế không quá bất ngờ khi những chiếc điện thoại iPhone đều làm mưa làm gió trên thị trường. Tuy nhiên, cũng phải phủ nhận lại một đều là iPhone vẫn còn một số khuyết điểm kinh điển mà Apple chưa khắc phục được.

Mục lục

Hao pin, thời lượng sử dụng không được nhiều

Vào thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng điện thoại thường xuyên là chuyện bình thường, vì vậy thời lượng pin được kéo dài là vấn đề đáng mừng của người sử dụng. Thế nhưng ở iPhone ngoài những người sở hữu dòng Plus không quá lo lắng về vấn đề thời lượng sử dùng của pin, còn các dòng khác thì thời lượng pin trên những mẫu iPhone thì khá tệ.

Biết được điểm yếu của mình, Apple đã không ngừng tối ưu hóa phần cứng lẫn phần mềm của hệ điều hành iOS để giúp cho kéo dài thời lượng sử dụng pin nhiều hơn so với Android, nhưng đó vẫn là điều chưa đủ so với nhu cầu của người dùng hiện nay.

Tham khảo: Địa chỉ thay pin iPhone 5 chính hãng TpHCM

Sự hiện diện khó chịu của ứng dụng mặc định

Một số ứng dụng không phải bất kỳ ai cũng sử dụng như: chứng khoán, thời tiết,… khiến nhiều người phải khó chịu khi không muốn nó biến mất mà không được những ứng dụng này không có cách nào để xóa được nó lại luôn xuất hiện trên màn hình. Gần đây, Apple đã loạt bớt một số ứng dụng không cần thiết, nhưng vẫn còn ứng dụng mà người sử dụng không cần đến.

Nút gạt âm thanh phiền toái

Có thể bạn cảm thấy hài lòng với iPhone khi nút gạt âm thanh giúp cho bạn bật tắt âm thanh một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này lại là nhược điểm khó tránh khỏi. Bạn hãy thử tưởng tượng xem khi mình thao tác quen tay gạt tắt âm thanh rồi để quên iPhone ở một nơi nào đó, rồi sau đó bạn muốn tìm chiếc iPhone của mình thì phải lục tung mọi thứ và cố gắng nghe tiếng rung của iPhone.

Phụ kiện giá thành cao

Sự cao cấp không chỉ riêng với chiếc điện thoại iPhone mà phụ kiện của nó cũng không kém gì mấy. Để sở hữu một phụ kiện kèm theo chiếc điện thoại của hãng Apple khách hàng phải chi ra với số tiền khá cao so với những dòng sản phẩm.Vì thế, nếu không muốn phải hối hận khi mua lại những phụ kiện này thì bạn nên giữ gìn cẩn thận đi nhé.

Không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài

Nếu bạn chấp nhận sử dụng iPhone đồng nghĩa với việc bạn phải đánh đỗi với việc không có thẻ nhớ ngoài. Khi mà dung lượng bộ nhớ trong của bạn bị đầy thì bạn không có cách nào để có thể tăng dung lượng bộ nhớ ngoại trừ việc mua cho mình 1 chiếc iPhone khác với bộ nhớ lớn hơn. Vì vậy hãy sỡ hữu cho mình một chiếc iPhone có dung lượng lớn nhất ngay từ đầu đi nhé.

(Nguồn :Tổng hợp)

Xem thêm bài viết: Tổng hợp lỗi iOS 11.1 và hướng dẫn cách khắc phục chi tiết

Related Posts