1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

OnePlus 7T đối thủ truyền kiếp iPhone 11 đã lộ diện

OnePlus 7T là dòng điện thoại cảm ứng khá xa lạ với phần đông người dùng tại thị trường Việt Nam. Dòng điện thoại này thuộc công ty Oppo được công khai và thành lập vào năm 2013 và chủ yếu thiết bị được bán rộng rãi ở thị trường Châu Âu và Mỹ. Hãng có nhiều thiết bị cao cấp với mức giá bình dân giao động trong khoảng 500 – 700 USD nó không quá cao khi đem so sánh với iPhone.

OnePlus 7T ra đời khi nào

Vào cuối tháng 9 vừa ra thì Oppo đã công khai và cho ra đời chiếc OnePlus 7T đây chính là phiên bảo cải tiến của chiếc OnePlus 7. So với chiếc cũ thì lần này máy không có quá nhiều thay đổi nhưng màn hình mặt trước của chiếc OnePlus 7T là công nghệ màn hình OLED, với kích thước lên tới 6,5 inch. Đồng thời hỗ trợ công nghệ màn hình hiển thị HDR 10+.

Cấu hình OnePlus 7T

Công nghệ màn hình này cho phép màn hình thể hiện một màu sắc rực rỡ , và có độ sáng cao hơn so với các phiên bản cũ. Bổ sung việc hỗ trợ tần số quét lên tới 90 Hz và hiệu ứng chuyển đổi mượt mà giữa các ứng dụng.

Đồng thời mặt lưng của máy làm từ chất liệu khá hoàn thiện kính mờ, giúp người sử dụng hạn chế vết bẩn, trầy xước. Đặc biệt cụm camera được làm hơi thô nó nhô lên khỏi mặt lưng khiến cho thiết bị dễ bị trầy xước mặt kính camera.

Hệ thống camera gồm có một ống kính chính với độ phân giải 48 megapixels và ống kính chụp tele 12 MP và ống kính chụp góc siêu rộng 16 MP với khả năng hỗ trợ quang học zoom 2x.

Điểm đặc biệt nhất là giao diện chụp hình được thiết kế rất đơn giản. Người sử dụng dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ như chụp tele , chụp bình thường, chụp góc rộng chỉ trong 1 phím bấm duy nhất.

Chức năng lấy nét nhanh chính là điểm đặc biệt nhất của thiết bị, camera chụp với độ nét cao với xu hướng vừa phải cùng tone màu ấm, cũng như được tăng cường khả năng làm đẹp.

Tuy nhiên điểm yếu là nó chỉ có 3800 mAh, và đặc biệt công nghệ sạc nhanh Warp Charge 30T điều này có thể sạc từ cạn đến đầy 100% pin chỉ trong vòng 60 phút.

Chiếc OnePlus 7T này được trang bị bộ vi xử lý 855+ và bỗ nhớ Ram là 8 GB. Đồng thời thiết bị được cài sẵn hệ điều hành Android 10 tùy biến theo giao diện Hydrogen OS.

Đồng thời thiết bị được trang bị chức năng cảm biến dưới màn hình quang học. Và đặc biết phiên bản này có bộ nhớ lên 128 GB và đang được chào bán tại nhiều nơi với mức giá 11,5 đến 12 triệu đồng. Với những ưu điểm này thì chiếc OnePlus 7T này xứng đáng là đối thủ đáng gờm với iPhone 11.

Related Posts