1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 2.00 out of 5)
Loading...

So sánh hiệu năng Sony Z3 và Sony Z3 + có đáng mua

Tất cả chúng ta đều mong Sony sẽ công bố chiếc Z4 ngay tại Việt Nam, nhưng thật sốc khi Sony quyết định công bố chiếc Xperia Z3 + ngay sau khi công bố Z4 tại Nhật Bản ..

Mặc dù trông giống như một chiếc điện thoại, nhưng thông số kỹ thuật của Sony Z3+ đã không nhảy lên nhiều so với chiếc Sony Z3 mà nó thay thế. Điều này cho thấy dường như Sony Z3 mới này rất giống với chiếc Z3 gốc mà nó đã thay thế.Chúng tôi đã so sánh các chi tiết của Xperia Z3 + cạnh với Xperia Z3 để xem liệu nó có xứng đáng với số tiền của bạn hay không – hãy cùng xem.

Mục lục

Sony Xperia Z3 có gì khác so với Z3 +

Sony Xperia Z3 + được thiết kế y chang với mặt kính lưng được lấy từ chiếc Z3 qua. Vì vậy cầm chiếc Xperia Z3 + người dùng sẽ không cảm thấy lạ bởi nhưng nó có kích thước hơi khác.

So sánh hiệu năng Sony Z3 và Sony Z3 + có đáng mua

Xperia Z3 + có kích thước lớn hơn của Xperia Z3 rất nhiều vào khoảng 146 x 72 mm . Chiếc smartphone mới này chỉ dày 7 milimet và cũng nhẹ hơn 8 gram so với chiếc Xperia Z3.

Một lần nữa Sony tích hợp khả năng chống bụi và chống nước IP68. Không giống như trên XS thì IP68 còn được gắn luôn và bảo vệ cả mọi lỗ và khe trên thiết bị bao gồm các cổng USB dễ dàng sạc pin trong nơi có hơi ẩm.

Màn hình của Sony Xperia Z3 + vs Sony Xperia Z3

Sony đã chọn giữ màn hình tương tự trên Xperia Z3 + bằng cách sử dụng cùng màn hình IPS 5,2 inch Full HD 1080p. Điều đó tương đương với độ phân giải 1920 x 1080 với 424ppi ngay trên màn hình mang lại trải nghiệm như trên PC.

So sánh hiệu năng Sony Z3 và Sony Z3 + có đáng mua hình 1

Về màn hình thì Sony không thật sự có quá nhiều cải tiến rõ ràng . Hơn nữa nó hoạt động tốt trên Xperia Z3 vì vậy không có gì đáng nói về màn hình ngoài trừ với màn hình LCD thì các lỗi phổ biến vẫn có thể xảy ra.

Nguồn của Sony Z3 và Sony Xperia Z3+

Dưới nắp máy trong Xperia Z3 có bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz trong khi Xperia Z3 + đã nâng cấp lên bộ xử lý Snapdragon 810 octa-core.

Lần này là 64bit, nhưng Xperia Z3 + tự hào có cùng dung lượng RAM như Xperia Z3 với 3GB RAM.

Lưu trữ thông minh, Xperia Z3 có hai tùy chọn 16 GB và 32 GB trong khi điện thoại mới đã chọn bỏ tùy chọn nhỏ hơn và chỉ cung cấp 32 GB với hỗ trợ microSD tối đa 128 GB.

Pin của Sony Z3 và Sony Xperia Z3+

Sony đã đánh mạnh vào pin để làm cho Xperia Z3 + mỏng hơn một chút. Cụ thể chiếc Xperia Z3 + này dung lượng pin chỉ có 2900 mAh khi ta so sánh với 3100 của chiếc Sony Z3 cũ.

So sánh hiệu năng Sony Z3 và Sony Z3 + có đáng mua hình 3

Tất cả các tùy chọn kết nối tương tự đều có ở đây, bao gồm cả LTE 4G.Mặc dù vậy, bạn vẫn sẽ có giao diện người dùng của Sony được dán trên đó – Tôi khuyên bạn nên xem qua phần mềm trong bài đánh giá Xperia Z3 của chúng tôi để có ý tưởng chính xác về giao diện người dùng Sony trông như thế nào, nó hoàn toàn khác với Android.

Cho đến nay, Xperia Z3 + trông giống như một bản cập nhật kiểu Sony tiêu chuẩn – nó sẽ tăng một vài chi tiết xung quanh các cạnh để cải thiện trọng lượng nhưng không có bất kỳ bước tiến thực sự ấn tượng nào.

>>> Xem thêm: Thay màn hình Sony Xperia Z3 Compact , D5803 , D5833 , M55W , Xperia Z3 mini  giá bao nhiêu

Related Posts