1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thay màn hình iPhone 6 , 6 Plus , 6s , 6s Plus ở đâu uy tín từ A đến Z

Mất niềm tin và lo lắng tìm kiếm nơi hay cách tự thay màn hình iPhone 6 đó chính là tâm trạng chung của người dùng iPhone. Bởi lẽ hầu như bất cứ ai cũng đều có và đã từng có giấc mơ “táo khuyết”.

Suốt bao năm tháng từ thời học sinh , sinh viên , đến lúc đi làm thì đồng lương vẫn chỉ đủ nuôi thân….phải dành dụm tiết kiệm cả 1 năm 2 năm để mua cho mình chiếc iPhone 6 mơ ước.

Mục lục

Thay màn hình iPhone 6 hay mua máy mới

Mặc dù rất trân trọng , yêu quý chiếc điện thoại của mình, và bảo vệ nhiều cách nhưng vẫn không thành công.

Bổng dưng một ngày chiếc iPhone 6 xuất hiện các dấu hiệu lạ như “liệt cảm ứng”. Bạn tưởng chỉ tắt máy mở lại là hết nhưng nó lại kéo theo 1 loạt các trạng thái lạ như “màn hình xanh” và “sọc bảy màu trên màn hình”. Thử nhiều cách nhưng vẫn không thành công lựa chọn bây giờ là mua máy mới và tốn cả 1 núi tiền ư?

“KHÔNG”! Đó là câu trả lời của tôi. Đối với hiện tượng này bạn không cần phải lo lắng như thế , mạnh mẽ lên nào, chẳng qua là màn hình của bạn đã hết hạn dùng thôi, chỉ cần thay màn hình iPhone 6s là xong thôi mà.

thay màn hình iPhone 6 , 6 Plus , 6s , 6s Plus ở đâu là giải pháp tối ưu và tiết kiệm mang lại hiệu quả nhất cho người có thu nhập trung bình.

Thay màn hình iPhone 6 , 6 Plus , 6s , 6s Plus ở đâu cho người có thu nhập trung bình.

Vậy câu hỏi bây giờ là thay màn hình iPhone 6 , 6 Plus , 6s , 6s Plus ở đâu là giải pháp tối ưu và tiết kiệm mang lại hiệu quả nhất cho người có thu nhập trung bình.

Thay màn hình iPhone 6 , 6 Plus , 6s , 6s Plus ở đâu

Theo báo cáo bình quân thu nhập đầu người GDP tính riêng trong năm 2017 và nửa năm 2018 thì doanh thu của 1 người Việt Nam trung bình khoảng 170 USD tương đương 3.953.488 VNĐ (lưu ý đây là mức trung bình). Với mức lương này thì thu hay chi 1 hạng mục nào cũng phải suy nghĩ kỹ và câu hỏi “thay màn hình iPhone 6 ở đâu giá bao nhiêu” xuất hiện là một điều dễ hiểu.

Thay màn hình iPhone 6 , 6 Plus , 6s , 6s Plus ở đâu hình 2

Không phải riêng gì các bạn những người đang đọc bài viết này, mà ngay cả bản thân tôi khi biên soạn bài viết này cũng có chung thắc mắc và mối bận tâm trên. Khi tôi tìm kiếm cần mua bất cứ cái gì cũng kèm theo từ “giá rẻ” ví dụ như “thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ”. Xin đồng hành với các bạn vì bạn không phải người đầu tiên cũng không phải người cuối cùng.

Sự thật về thay màn hình iPhone 6 giá rẻ bảo hành vĩnh viễn

Nhưng may thay trong lúc tìm kiếm tôi đã tìm thấy 1 nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6 giá rẻ và đi kèm với cả chính sách bảo hành vĩnh viễn dài hạn nữa, hầu như khi tôi tìm kiếm ở nhiều nơi chưa có nơi nào có chính sách thay màn hình iPhone 6s mà có nhiều ưu đãi như thế cả. Bởi vì chi phí cho cả 1 chương trình như thế sẽ rất lớn. Lúc đầu tôi cũng chưa tin và cùng lúc đó iPhone 6 của tôi đang bị hỏng mặt kính. Thật bất ngờ rằng là đến nay tôi đã thay màn hình iPhone 6 mới này được 6 tháng mà hiện tại khi tra cứu tôi vẫn còn thời gian bảo hành.

Nói đến đây thì sẽ có nhiều bác nghĩ tôi nhận được tiền rồi PR cho cửa hàng A hay cửa hàng B đúng không nào!

Nói thật đi! Tôi chắc chắc các bác đang có suy nghĩ này “thằng này đang quảng cáo cho dịch vụ thay màn hình iPhone 6 của người ta”.

Không hoàn toàn không nhé! Nếu các bác đã biết về tôi và trang web thaymanhinh.net.vn này thì sẽ biết những bài viết của tôi đều do trải nghiệm của bản thân và thu thập ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ ở cửa hàng đó. Để biết tôi có nói quá không thì hãy cùng tìm hiểu đôi chút về chính sách của Bệnh Viện Điện Thoại 24h nơi mà tôi đã trải nghiệm nhé!

Chính sách thay màn hình iPhone 6 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bệnh Viện Điện Thoại 24h được thành lập vào năm 1999 do ông Huỳnh Phú Hải thành lập trung tâm bảo hành với tiêu chí là giúp đỡ cho người dùng điện thoại ở Việt Nam có thể tiết kiệm chi phí và an tâm sẽ có một nơi , một bệnh viện sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho dế yêu của mình. Và mãi cho đến ngày 28-03-2007 trung tâm được biết đến với tên Bệnh Viện Điện Thoại 24h:

thay màn hình iPhone 6 , 6 Plus , 6s , 6s Plus ở đâu uy tín từ A đến Z

Quy trình – chính sách của dịch vụ thay màn hình iPhone 6 chính hãng

  1. Tiếp tân sẽ tiếp nhận máy chuyển máy cho bên điều phối chăm sóc khách hàng.
  2. Điều phối viên sẽ thu thập thông tin máy và tư vấn giá cả cho khách hàng.
  3. Khách hàng ký xác nhận mức giá và ký tên lên linh kiện trên máy.
  4. Kỹ thuật viên sẽ ngồi trước mặt khách hàng tháo máy , thăm khám và thay thế màn hình.
  5. Khách hàng sẽ kiểm tra toàn bộ quá trình thay màn hình iPhone 6.
  6. Kỹ thuật viên sau khi thay xong sẽ kiểm tra máy xem còn lỗi không.
  7. Giao máy cho khách hàng để khách hàng kiểm tra lỗi đã khắc phục xong chưa.
  8. Khách hàng ký xác nhân – thanh toán – và nhận lại máy.

Toàn bộ quá trình thay màn hình mặt kính iPhone 6 trên đều diễn ra dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng và camera. Quy trình này được thiết kế nhằm tạo ra một không gian mở để khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình sử chữa ở mọi góc độ tạo sự an tâm và chuyên nghiệp.

Nói đến đây nếu như các bạn vẫn không tin , thì hãy đến địa chỉ Bệnh Viện Điện Thoại 24h tại số 1114 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, TPHCM và tự mình trải nghiệm và nếu có bất cứ gì sai sót hãy bình luận bên dưới hoặc gọi đến số điện thoại 01288.242424 nhé.

Các bạn đang xem bài viết “thay màn hình iPhone 6 , 6 Plus , 6s , 6s Plus ở đâu uy tín từ A đến Z” được đăng trên trang thaymanhinh.net.vn

Related Posts