1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thay pin Macbook Pro 2011 khi gặp lỗi nhanh hết pin

Để thay pin Macbook Pro 2011 người dùng nên mang máy tới các trung tâm sửa chữa Macbook uy tín TPHCM để được tiến hành thay thế với quy trình chuyên nghiệp.

Thay pin Macbook Pro 2011 khi pin Macbook tụt nhanh

Macbook Pro nhanh hết pin?

Việc pin Macbook tụt nhanh có thể là do pin bị chai, bị hỏng do quá trình sử dụng lâu dài, hoặc cũng có thể do sử dụng pin không đúng cách dẫn đến máy nhanh hết pin. Khi đó, không có cách nào khác, bạn buộc phải thay pin Macbook Pro 2011 mới để tiếp tục sử dụng máy.

Pin Macbook thường có thời gian sử dụng lâu, bền hơn so với các loại laptop thông thường khác, tuy nhiên cũng không tránh khỏi việc phải thay pin Macbook 2011 khi pin vượt quá ngưỡng an toàn cho phép, gặp hiện tượng pin Macbook bị chai, bị phù, hoặc hỏng pin theo thời gian sử dụng. Người dùng cần thiết phải tìm tới các trung tâm uy tín để thay pin, để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và an toàn hơn cho máy và người dùng.

Thay pin Macbook Pro 2011 khi gặp lỗi nhanh hết pin

Một vài điều nên biết nhằm sạc pin Macbook Pro đúng cách

Nhiều người dùng Macbook thường thắc mắc là liệu có nên vừa sạc vừa dùng Macbook hay không? Thì theo như sự khuyến khích của Apple thì chúng ta nên cắm điện lúc nào có thể, khi nào thực sự ko thể cắm được thì thôi, nhưng nếu có ổ nguồn thì cứ cắm cho MacBook. Điều này có nghĩa là chúng ta vẫn có thể vừa sạc vừa dùng Macbook như bình thường.

  • Nếu thường dùng đến pin thì mỗi 2 tháng xả pin 1 lần, ít dùng thì 1 tháng 1 lần.
  • Có thể sạc pin bất cứ lúc nào nếu cảm thấy thuận tiện, có thể vừa xài vừa xạc (nhưng những lần đầu tiên nên để xạc khi máy ko hoạt động).

Ngoài ra, rất nhiều người dùng Macbook thường chủ quan và mắc sai lầm ở chỗ, khi cục sạc gốc của máy bị hỏng, thay vì mua sạc mới để dùng, họ lại dùng tạm một cục sạc khác mà không chú ý đến các thông số kỹ thuật hay nguồn gốc sản xuất, miễn sạc vào là được.

Chính điều này đã vô tình làm ảnh hưởng đến máy của bạn, có thể khiến pin máy nhanh chóng bị chai, làm giảm tuổi thọ của pin.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng sạc Macbook, người dùng nên tạo thói quen sử dụng sạc Macbook đúng cách, cất giữ cẩn thận, tránh tình trạng bị gấp khúc, ẩm ướt,… Bởi cục sạc Macbook Pro, Air cũng như việc sửa chữa sạc Macbook có chi phí không phải là rẻ.

Trên đây là thông tin chi tiết về trường hợp thay pin Macbook Pro 2011 khi gặp lỗi nhanh hết pin. Nếu người dùng khi sử dụng gặp bất kỳ sự cố liên quan nào mà không thể tự khắc phục được, hãy trực tiếp mang máy tới Bệnh viện điện thoại 24h để được sửa chữa.

Ngoài ra, tại trung tâm còn có các dịch vụ sửa chữa Macbook như thay màn hình Macbook pro và thay bàn phím Macbook và thay pin Macbook… và khắc phục các lỗi Macbook liên quan khác.

Các dịch vụ như:

Thay pin Macbook Air 2012

Thay pin Macbook Air 2013

Thay pin Macbook Air 2015

Thay pin Macbook Pro 2009

Thay pin macbook Pro 2015

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ theo SĐT: 1900.5555.34 để được nhân viên trực tiếp tư vấn và hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa Chỉ 1: 1114 – 1112 3 Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 2: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 3:  652 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 4: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa Chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài Bán Lẻ Thiết Bị Công Nghệ: 1900.0351

✫ Hotline Hỗ Trợ Cấp Tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts