Breaking News

Sony

Hướng dẫn khắc phục nhanh lỗi điện thoại Sony bị sập nguồn bất chợt

Sony-Xperia-Z

Hiện tại đã có rất nhiều trường hợp người dùng đang dùng bình thường nhưng tắt máy bật lại thì không thể bật nguồn lên được nữa, nhiều khả năng là do người cố sử dụng điện thoại trong khi máy đang trong tình trạng sắp hết pin dẫn đến máy bị kiệt nguồn. Ngoài ra thì một người dùng ... Read More »

Hướng dẫn cách kiểm tra màn hình Sony Xperia Z bị điểm chết?

Sony-Xperia-Z

Khi bạn có ý định mua một sản phẩm smartphone chất lượng thì màn hình hiển thị là một trong những điều bạn chú ý đến. Bởi màn hình là thiết bị tương tác trực tiếp với người dùng. Do đó, nó cũng là thứ có giá trị và dễ hư hỏng nhất trong một chiếc smartphone. Đặc biệt, đối ... Read More »

Hướng dẫn người dùng cách sửa điện thoại Sony lỗi không gọi được

sony_xperia_z3_7_0

Sau một thời gian dài sử dụng, hầu hết các điện thoại smartphone của Sony đều mắc phải một lỗi khiến người dùng khá khó chịu đó là lỗi không thể thực hiện cuộc gọi và không nhận được cuộc gọi từ phía người khác. Một số người dùng đã phải nhanh chóng đến đến trung tâm bảo hành Sony ... Read More »

Màn hình Sony Z có ăn đứt được màn hình Iphone 5?

Sony-Xperia-Z

Sony Z sở hữu màn hình Full HD, nhưng đó cũng là một tính năng quá đỗi bình thường đã được Apple trang bị trên chiếc iPhone của mình. Vậy Sony Z có được lợi thế gì khi thách đấu với iphone. Xperia Z còn được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến khác như camera “xịn” hơn và khả ... Read More »

Làm thế nào để khắc phục lỗi Sony Xperia Z3 bị sập nguồn tại nhà ?

image-1431425435-sony-xperia-z3-xach-tay-man-hinh12

Khi chiếc Sony Xperia Z3 bạn bỗng nhiên gặp hiện tượng bị sập nguồn một cách vô cớ không rõ lý do vì sao ? Và bạn đang cân nhắc có nên đem đến ngay trung tâm bảo hành sony để được kỹ thuật viên kiểm tra lỗi và sửa chữa. Nhưng không phải trường hợp nào mà bạn cũng ... Read More »

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình sony Z1

sony-xperia-z1-gia-re

Bạn muốn chụp ảnh màn hình Sony Z1 thì bạn phải làm gì? Để có thể làm được tất cả các việc trên, bạn tham khảo các bước sau. Việc chụp ảnh màn hình Sony Z1 có tác dụng gì? Bạn sử dụng việc chụp màn hình để chia sẻ những hình ảnh chụp trên màn hình điện thoại đến ... Read More »

Sony Xperia Z bị nghi dính lỗi “đột tử bất ngờ”

Sony-Xperia-Z

Hiện tại trên khắp các diễn đàn công nghệ lớn và các trang mạng nước ngoài, hầu hết người dùng sử dụng Sony Xperia Z phàn nàn về vấn đễ lỗi bất ngờ trong trạng thái “chết” khi ngươi dùng đang sử dụng. Trang công nghệ nổi tiểng của Mỹ, XDA-Developer cho biết, trung tâm bảo hành Sony và trang ... Read More »

Khăc phục nhanh lỗi WIFI tự động bật trên điện thoại Sony Xperia

4

Đối với những smartphone của Sony dòng Xperia thường hay gặp phải lỗi WIFI tự động bật một cách vô tội vạ khi bạn đến những nơi đã lưu lại WIFI. Tình trạng kéo dài như vậy sẽ khiến pin của điện thoại nhanh hết pin và sẽ gây một số khó chịu cho người dùng, mặc dù đây được ... Read More »

Cửa hàng thay màn hình Sony Z3 chính hãng ở đâu tốt? bảo hành uy tín?

thay-man-hinh-sony-z3-uy-tin

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn tận tâm với công việc sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thay màn hình Sony Z3 chất lượng cao mà giá lại phải chăng. Toàn bộ quá trình thay màn hình Sony Z3 tại Bệnh viện điện thoại 24h được thực hiện ưới sự ... Read More »

Những lỗi buộc phải thay màn hình Sony Z2, Z3 ngay lập tức

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Nhiều trang công nghệ đưa tin, màn hình Sony Z2, Z3 dạo gần đây gây khó khăn đến người tiêu dùng. Bởi lẻ trong đó là triệu chứng “chết màn”, ” nứt kính ” không rõ nguyên do vì sao và tại sao ?. Hiện Sony đã và đang phản hồi về đều này. Để kiểm tra màn hình Sony ... Read More »