1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hướng dẫn cách thêm Samsung Pay cho Samsung Galaxy Note 8 cực đơn giản

Anh chị muốn thực hiện giao dịch, một thanh toán qua Samsung Pay trên Samsung Note 8 ? Dưới đây là bài viết sẽ cho bạn biết về cách thức & hướng dẫn Anh chị em cách thêm Samsung Pay cho Samsung Galaxy Note 8 của các bạn ngay bây giờ.

Mục lục

Cách thêm Samsung Pay cho Samsung Note 8

Như Anh chị em cũng đã biết thì điện thoại Samsung Galaxy Note 8 là dòng sản phẩm mới nhất và được mong đợi nhất từ ​​nhà sản xuất Samsung. Nó có một số tính năng thực sự rất hấp dẫn như màn hình điện thoại hiển thị vô cực, Trợ lý Bixby, bút S Pen, hay là tính năng Lọc Ánh sáng xanh giúp khỏi mỏi mắt khi sử dụng điện thoại nhiều.

và có khả năng thấy Samsung Pay là một phần không thể tách rời của mọi thiết bị của Samsung & cũng như nó cũng đã có mặt trên chiếc Note 8. Nếu bạn chưa biết nó sẽ làm được gì & làm thế nào các bạn có khả năng dùng Samsung Pay trên Samsung Note 8, thông tin dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho Anh chị em.[

Samsung Pay là gì?

Samsung Pay là một dịch vụ thanh toán điện tử được Samsung Electronics giới thiệu lần đầu tiên ở Hàn Quốc 2 năm trước. Nó sử dụng công nghệ Truyền Dữ liệu Bảo mật Trực tiếp (MST – Magnetic Secure Transmission) để truyền dữ liệu thẻ tới thiết bị thanh toán có sử dụng trường điện từ. Tức là việc thực hiện thanh toán có thể được diễn ra ngay mau chóng mà không giữ thẻ ghi nợ & thẻ tín dụng quá lâu làm mất thời gian nữa.lỗi setting samsung pay cho Samsung Galaxy Note 8

người dùng Samsung có thể dễ dàng trả tiền thông qua Samsung Pay bằng cách chỉ cần đưa smartphone của họ lại gần thiết bị đầu cuối là nó sẽ xác nhận thanh toán (nhưng bạn cần phải cài thêm thẻ Ngân hàng hoặc Visa thì mới có thể thanh toán được)

Bởi vậy, nếu Các bạn sở hữu thiết bị Flagship mới nhất của Samsung là “Galaxy Note 8” này, thì hãy xem các hướng dẫn dưới đây để thiết lập Samsung Pay trên Samsung Note 8 ngay bây giờ.

Hướng dẫn cài đặt Samsung Pay trên Galaxy Note 8

Trước hết, mình muốn nhấn mạnh đó là tất cả người sử dụng Galaxy Note 8, S8, 8 plus, S7, Note 5, A8…có thể trải nghiệm được tính năng Samsung Pay trên điện thoại của. &Amp;Amp; Để bắt đầu với Samsung Pay trên Samsung Galaxy Note 8, làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên là các bạn cần phải Tải & cài đặt ứng dụng ”Samsung Pay ” từ cửa hàng Play, nếu ứng dụng này không có trong smartphone của các bạn.
Mở ứng dụng & chạm vào START.

Bây giờ, hãy nhập thông tin đăng nhập tài khoản Samsung. Một khi bạn đã nhập, hãy nhấn Đăng Nhập (SIGN IN). Trong trường hợp các bạn không có, hãy tạo một tài khoản mới bằng cách bấm vào ĐẲNG KÝ .

Bây giờ, chạm vào ” ĐỒNG Ý TẤT CẢ ” và tiếp tục.

Sau đó, bạn cần cài thêm Dấu vân tay hoặc mật khẩu Pin để bảo mật tài khoản của chính mình cũng như giúp xác nhận khi thanh toán. Để setting, hãy chạm vào ” USE FINGERPRINT ” và thực hiện theo các hướng dẫn hiển thị trên màn hình cảm ứng. Trong trường hợp, nếu bạn đã cài dấu vân tay từ trước rồi thì bước này sẽ được bỏ qua.

Một khi Anh chị đã tạo dấu vân tay, quét mống mắt hoặc mật khẩu Pin, các bạn có khả năng tiến hành để thêm các thông tin chi tiết của thẻ. Để làm như vậy, chỉ cần bấm vào Thêm > Thêm thẻ ghi nợ / Tín dụng. Bây giờ, ứng dụng máy ảnh sẽ được mở.

Hãy Đặt thẻ của Anh chị lên phía trước máy ảnh để nó có thể tự động lấy thông tin thẻ. Bạn cũng có thể chọn ” Nhập thông tin thẻ thủ công ” để nhập các chi tiết theo cách bằng tay nếu ứng dụng không thể phát hiện được. Sau đó, chạm vào Tiếp theo .

Bây giờ, bước cuối cùng là Hoàn tất đăng ký xác minh bằng cách nhập OTP (One Time Password). Anh chị em có khả năng chọn phương pháp xác minh Các bạn muốn làm như vậy.

Cuối cùng, bấm vào Save và sau đó là Done để xong.

Bây giờ, Anh chị em có khả năng thực hiện giao dịch mà không cần có tiền mặt bằng cách sử dụng Samsung Pay trên Samsung Note 8. &Amp; có khả năng thanh toán cho các đơn hàng của Cả nhà bây giờ. Để làm như vậy, hãy xác minh bảo mật ứng dụng bằng vân tay cũng như kích hoạt tính năng Pay thì vuốt từ dưới cùng của màn hình điện thoại lên > quét mống mắt hoặc mật khẩu Pin > đưa điện thoại lần thiết bị NFC trên thiết bị đầu cuối để thanh toán.

Hiện giờ thì tính năng này có mặt trên 20 quốc gia & bạn có khả năng dùng Samsung Pay để giao dịch tại một số vị trí bao gồm các hệ thống showroom ăn uống, cửa hàng quần áo, trung tâm mua, vv. Cũng như tại tại VN thì nó cũng đã có bổ trợ chính thức.

Danh sách các smartphone và ngân hàng hỗ trợ cho Samsung Pay

Điện thoại:

  • Samsung Galaxy A3, A5, A7 (2017), A9 Pro,
  • Samsung Galaxy A8 | A8+ (2018)
  • S6 Edge +, S7, S8
  • Note 5, Note 6, Note 7 và Note 8, Note FE…

Ngân Hàng:

  • VietcomBank, VietTinBank, CytiBak, ABBank, BIDV…

Với hướng dẫn sử dụng Samsung Pay trên Galaxy Note 8 trên đây thì từ bây giờ các bạn đã có khả năng đừng lo lắng & không còn phải mang theo thẻ ngân hàng hoặc tiền mặt nữa. Nhưng lưu ý đó là Cả nhà chỉ có khả năng thanh toán tại những vị trí có hỗ trợ thiết bị đầu cuối thôi nhé.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình Galaxy Note 8 zin, uy tín, tầm giá ok nhất tại TP.HCM

>>> Thay mặt kính Samsung Note 8 chính hãng, lấy ngay, ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM?

Related Posts