1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

iOS 12.1.1 lỗi khiến cho hàng loạt iPhone bị mất kết nối 3G, 4G

Mới đầu tuần trước đây, hãng Apple đã bắt đầu ra mắt phiên bản iOS 12.1.1 cho iPhone.

Hệ điều hành iOS 12.1.1 mới nhất

Sau nhiều bản cập nhật mới đây ở phiên bản beta của Apple thì mới đây đã báo cáo iOS có một số lỗi.Theo nhiều báo cáo mới đây nhất, nhiều người sử dụng iPhone hiện tại không kết nối nhà mạng và không thể nào sử dụng dữ liệu di động khi cập nhật.

Với lỗi mất kết nối này ảnh hưởng đến rất nhiều người dùng iPhone trên rất nhiều quốc gia trên thế giới, hiện tại lỗi rất nhiều trên thiết bị Apple khác nhau.

Cụ thể gần đây có thể sử dụng được 4G LTE nhưng không thể nào mà sử dụng Safari nhưng không thể nào mà mở ứng dụng được.

Hiện nay rất nhiều người dùng khác còn không thể sử dụng 4G LTE để có thể vào các mạng xã hội Twitter hay Instagram nhưng lại có thể sử dụng 4G để vào các phần mềm Google khác nhau hoặc WhatsApp.

Chính như vậy, một số người dùng cũng thử sửa lỗi bằng cách cập nhật lại những thiết lập của nhà mạng và cố gắng hard reboot, nhưng đó là điều không có kết quả.

Nhưng điều lạ là hầu như Apple đã biết các lỗi này từ các báo cáo của beta tester nhưng nó vẫn được chấp nhận và chính thức phát hành. Nếu như bạn chưa update iPhone của mình lên đến iOS 12.1.1 thì hãy từ từ. Hãy đợi đến Apple cập nhật các bản hoàn thiện và sửa các lỗi khác nhau. Còn bạn nào đã lơ cập nhật rồi, tốt nhất hiện tại là bạn nên sử dụng Wifi để có thể truy cập các ứng dụng này.

Related Posts