1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ra mắt Android 9 Pie – Đột phá đa nhiệm kiểu khác và phím ảo rất mới lạ

Rạng sáng hôm nay, Google đã chính thức phát hành Android P với tên gọi Pie. Các thiết bị chạy hệ điều hành Android sẽ được cập nhật bản mới nhất này trong thời gian tới.

Các tính năng nổi bật hàng đầu của Android P

Các tính năng nổi bật hàng đầu của Android P cũng như Google đã công bố hồi tháng 5. Ví dụ như: thay đổi về giao diện tổng thể, đa nhiệm kiểu mới, điều hướng bằng cử chỉ mới,…

Chính thức ra mắt Android P: đa nhiệm kiểu mới và phím ảo mới

Tuy nhiên, phiên bản chính thức hiện tại vẫn chưa có đầy đủ tính năng mà Google đã công bố. Như Slices và Digital WellBeing, Wind Down hay thậm chí là Dashboard. Với Slices, có lẽ là một trong những tính năng yêu thích nhất của người dùng đang rất mong đợi. Cũng khá giống App Actions- Slices sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc của mình một cách nhanh hơn và sẽ hiệu quả cao hơn. But, lợi ích của Slices sex là cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về những ứng dụng mà bạn yêu thích.

Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng Pixel, bạn vẫn có thể dùng Android P ngay với bản dùng thử. Bản cập nhật đầy đủ có lẽ sẽ đến với người dùng vào mùa thu. Các tính năng này được người dùng đánh giá khá cao từ bản beta. Như Adaptive Batter – tối ưu pin theo mức độ sử dụng, nhờ vào mô hình machine learning mới được tích hợp sẵn, kính lúp, cộng thêm “lựa chọn văn bản thông minh” cho việc lựa chọn đoạn văn bản,..cũng sẽ xuất hiện trên Android Pie chính thức.

Ngoài ra, vì hành động điều hướng trên bản beta đã nhận được những phản hồi là ít trực quan. Có hiện tượng hơi bị giật trên Android P, thì nó sẽ cho phép bạn tắt nó đi để khởi động lại với 3 nút điều hướng truyền thống. Khi mình thấy cập nhật này, thì cũng thấy rất nhiều anh em đã chia sẻ trên chuyên trang Android rằng: anh em đã “ăn” bánh “Android 9” hết chưa?

Các bạn cảm thấy Android P như thế nào so với bản beta hay Android O lúc trước?

Related Posts