Ipad | Thay màn hình cảm ứng điện thoại chính hãng iPhone, Samsung, Blackberry, Nokia, Sony, HTC, iPad, iPod chính hãng, giá tốt
Breaking News

Ipad

Khắc phục lỗi iPad bị vô hiệu hóa không thể kết nối iTunes

iTunes là công cụ giúp iPad trong việc đồng bộ dữ liệu sang máy tính, restore, cập nhập firmware mới. Tuy nhiên, khi nhập sai Passcode màn hình iPad dẫn đến việc máy bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes. Đừng lo lắng với những hướng dẫn dưới đây của Bệnh viện điện thoại 24h, chắc chắn bạn sẽ biết ... Read More »

Một số lỗi màn hình iPad Air và cách khắc phục có thể bạn chưa biết

iPad Air là sản phẩm bán chạy trên thị trường Việt Nam bởi thiết kế sang trọng và cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, iPad Air xuất hiện nhiều lỗi về màn hình làm cho người dùng khó chịu và hoang mang không biết phải làm sao. Bài viết sau đây, mình sẽ nêu ... Read More »

Mổ xẻ màn hình iPad mini “soi” cấu tạo

Sử dụng iPad đã không còn là điều gì xa xỉ đối với người dùng nữa, mà đã được dùng phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là iPad mini. Theo đó, iPad mini là dòng tablet “hot” trên thị trường Việt Nam, màn hình rộng 7.9 inch siêu sắc nét ở mọi góc độ, độ phân giải 1024 x ... Read More »

Màn hình iPad Air có cấu tạo như thế nào?

iPad Air là chiếc tablet tuyệt vời, nó gọn và mỏng đi đáng kể so với các thế hệ trước đó, thậm chí thời lượng pin cũng tăng lên đáng kể. Được đánh giá là một trong những ứng cử viên hàng đầu về chiếc máy  tính bảng tốt nhất hiện nay không những về cấu hình mà màn hình ... Read More »

Cách xử lý iPad Mini tự động tắt nguồn, bật không lên màn hình

Trong khi sử dụng, nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng iPad Mini tự động tắt nguồn, sau đó thì không thể bật lên màn hình nữa. Trong trường hợp này người dùng nên tìm hiểu nguyên nhân và bình tĩnh xử lý. Qua đây, 24h sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để khắc phục tình trạng ... Read More »

Mẹo khắc phụ iPad Air bị chậm khi sử dụng

Đối với bất kỳ thiết bị công nghệ nào cũng không thể nào tránh khỏi việc xuất hiện lỗi, nhất là khi đã sử dụng được một thời gian. iPad Air của Apple cũng vậy, dù Apple là một hãng sản xuất sản phẩm công nghệ thuộc tầm cỡ quốc tế nhưng sản phẩm cũng sẽ không tránh khỏi việc ... Read More »

Hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình điện thoại iPhone đen thui

Thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu ? iPhone là dòng điện  thoại cao cấp nhất hiện nay. Mang đến sự đẳng cấp cho người dùng nhưng iPhone vẫn mắc phải một số lỗi nhỏ khi sử dụng, phổ biến nhất là lỗi đen màn hình điện thoại iPhone đen thui và không lên hình. Vậy nguyên nhân dẫn ... Read More »

Hướng dẫn sửa lỗi cảm ứng hàng dọc trên màn hình iPad Air

Tình trạng màn hình iPad Air bị lỗi cảm ứng hàng dọc là khi bạn đang dùng và những điểm thẳng cột trên thay màn hình iPad Air hoàn toàn bị tê liệt và không cảm ứng được nữa. Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra tình trạng trên màn hình iPad Air bị lỗi cảm ứng hàng dọc: Có ... Read More »

Thay màn hình iPad Air ở đâu không lo về giá và máy sửa xong không bị hư hỏng trở lại?

thay màn hình iPad Pro

Hiện nay thay màn hình iPad Air không còn khó khăn như trước kia khiến bạn lo ngại mỗi khi sửa chữa iPad Air sau một thời gian sẽ làm máy bị hư hỏng nặng hơn và mất chi phí nhiều hơn. Với công nghệ hiện đại sẽ giúp xóa tan nỗi lo lắng của bạn bằng các máy móc ... Read More »

Người dùng đau đầu vì không biết thay màn hình iPad Mini ở đâu?

thay màn hình ipad mini có phải là điều đang khiến các bạn đau đầu? Trong khi màn hình iPad Mini của bạn đang gặp phải các tình huống đáng tiếc, dẫn tới không còn hiển thị được màn hình như ban đầu. Bạn mong muốn được thay màn hình mới nhưng lại không thể chọn được địa chỉ nào ... Read More »

điện thoại cảm ứng giá rẻ