Breaking News

Ipad

Cách xử lý iPad Mini tự động tắt nguồn, bật không lên màn hình

ipad mini

Trong khi sử dụng, nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng iPad Mini tự động tắt nguồn, sau đó thì không thể bật lên màn hình nữa. Trong trường hợp này người dùng nên tìm hiểu nguyên nhân và bình tĩnh xử lý. Qua đây, 24h sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để khắc phục tình trạng ... Read More »

Mẹo khắc phụ iPad Air bị chậm khi sử dụng

ipad air bi cham

Đối với bất kỳ thiết bị công nghệ nào cũng không thể nào tránh khỏi việc xuất hiện lỗi, nhất là khi đã sử dụng được một thời gian. iPad Air của Apple cũng vậy, dù Apple là một hãng sản xuất sản phẩm công nghệ thuộc tầm cỡ quốc tế nhưng sản phẩm cũng sẽ không tránh khỏi việc ... Read More »

Hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình điện thoại iPhone đen thui

a1

Thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu ? iPhone là dòng điện  thoại cao cấp nhất hiện nay. Mang đến sự đẳng cấp cho người dùng nhưng iPhone vẫn mắc phải một số lỗi nhỏ khi sử dụng, phổ biến nhất là lỗi đen màn hình điện thoại iPhone đen thui và không lên hình. Vậy nguyên nhân dẫn ... Read More »

Hướng dẫn sửa lỗi cảm ứng hàng dọc trên màn hình iPad Air

thay màn hình iPad Air

Tình trạng màn hình iPad Air bị lỗi cảm ứng hàng dọc là khi bạn đang dùng và những điểm thẳng cột trên thay màn hình iPad Air hoàn toàn bị tê liệt và không cảm ứng được nữa. Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra tình trạng trên màn hình iPad Air bị lỗi cảm ứng hàng dọc: Có ... Read More »

Thay màn hình iPad Air ở đâu không lo về giá và máy sửa xong không bị hư hỏng trở lại?

thay màn hình iPad Pro

Hiện nay thay màn hình iPad Air không còn khó khăn như trước kia khiến bạn lo ngại mỗi khi sửa chữa iPad Air sau một thời gian sẽ làm máy bị hư hỏng nặng hơn và mất chi phí nhiều hơn. Với công nghệ hiện đại sẽ giúp xóa tan nỗi lo lắng của bạn bằng các máy móc ... Read More »

Người dùng đau đầu vì không biết thay màn hình iPad Mini ở đâu?

ipad-mini-glass-replace-26-100312356-orig

thay màn hình ipad mini có phải là điều đang khiến các bạn đau đầu? Trong khi màn hình iPad Mini của bạn đang gặp phải các tình huống đáng tiếc, dẫn tới không còn hiển thị được màn hình như ban đầu. Bạn mong muốn được thay màn hình mới nhưng lại không thể chọn được địa chỉ nào ... Read More »

Kinh nghiệm “xương máu” khi đi thay màn hình iPad Pro

iPad-Pro-split-screen-multitasking-lifestyle-002

thay màn hình ipad pro là lỗi rất thường gặp hiện nay, dù iPad Pro có hoàn hảo đến đâu thì không phải xài ổn định là không có lỗi, cũng không có hãng sản xuất nào đảm bảo thiết bị bạn mua sẽ không gặp bất kỳ một lỗi nào trong suốt quá trình sử dụng. Thực tế hơn ... Read More »

Màn hình iPad Mini bị lỗi, bạn cần tìm Trung tâm sửa chữa thay màn hình uy tín và gần nhất?

thay mna hinh ipad mini

Thông thường, khi màn hình ipad mini của bạn bị lỗi, nó khiến cho công việc và hoạt động giải trí của bạn bị gián đoạn. Bạn lo lắng không biết cách khắc phục như thế nào? Đó có phải là lỗi nghiêm trọng hay không? Để chắc chắn, bạn hãy mang máy tới trung tâm uy tín nhất để ... Read More »

Thay màn hình iPad Air zin máy, uy tín chính hãng ở đâu tốt nhất hiện nay?

thay linh kien phu kien ipad

thay màn hình ipad air khi iPad của bạn có vấn đề về màn hình mặt kính như không cảm ứng được, bị chết vài điểm, nứt,… Làm sao bạn có thể nhận biết được là nên thay màn hình hay mặt kính iPad Air của mình. iPad Air nói riêng và các dòng iPad nói chung của Apple thì ... Read More »

Dịch vụ thay màn hình iPad Mini uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM

thay man hinh ipad mini

>>> thay màn hình ipad mini giá bao nhiêu hiện nay là hợp lý iPad Mini có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm của người dùng và được trang bị màn hình LED-backlit. Màn hình được trang bị chuẩn Full HD mang đến chi tiết rõ nét và màu sắc sống động. Nhờ đó, iPad Mini có thể mang đến ... Read More »