Breaking News

Điện Thoại

Tại sao màn hình iPhone 6 bị rung bất thường khi sử dụng ?

man-hinh-iphone-bi-rung

Bạn đang nhắn tin, lướt web hay coi phim thì màn hình iPhone 6 của bạn đột ngột rung lên và tự động cúp nguồn? Vậy nguyên nhân hiện tượng trên là do đâu? Làm sao để khắc phục được hiện tượng trên một cách tốt nhất? 📣 Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 bị rung bất thường là ... Read More »

Kinh nghiệm thay màn hình điện thoại tránh hàng nhái

Thay-man-hinh-dien-thoai-Samsung-1410593631

Khi màn hình điện thoại khi bị nứt, vỡ hay xuất hiện các dấu hiệu bất thường như đốm, sọc, nhiễu, tối…là lúc bạn cần “cầu cứu” các dịch vụ sửa chữa thay thế màn hình điện thoại. Tuy nhiên, nếu bị thay một màn hình chất lượng kém thì tình hình cũng không khả quan hơn việc không sửa là ... Read More »

Làm cách nào đối phó với “bệnh” liệt cảm ứng trên iPhone 6

90_9wYoZDC6Ni

Màn hình được coi là “Mặt tiền” của chiếc điện thoại, nơi hiển thị thông tin và tiếp nhận thông tin tương tác từ chủ thể sở hữu. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ít nhiều có thể bạn từng gặp qua lỗi màn hình điện thoại vẫn hiển thị nhưng  điện thoại không nhận được lệnh từ bạn. ... Read More »

Dịch vụ thay màn hình smartphone/iPad uy tín – rẻ nhất tại TP.HCM

1-2

Thực sự, không ai có thể phủ nhận được những tiện ích mà smartphone/iPad mang lại trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng song song đó, dịch vụ sửa chữa, thay màn hình smartphone/iPad cũng rất cần thiết. Vậy có mấy ai tìm được một địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện smartphone/iPad tốt nhất tại TP.HCM? Nếu là một người không có ... Read More »

Những tính năng nên có trên iPhone 7 mà Apple lãng quên

man hinh iphone 7 sapphire

Là một trong những “đứa con cưng” của Apple, chiếc iPhone 7 đã không làm người dùng thất vọng. Với nhiều thay đổi trong cách cải tiến mẫu mã, thiết kế và những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những người anh của mình. Nhưng vẫn có những ý kiến trái chiều cho rằng chiếc iPhone 7 hình như vẫn chưa ... Read More »

Vì sao iPhone hỏng đèn flash và cách sửa

1-1

Tuy không phải là bộ phận quan trọng nhưng việc đèn flash trên iPhone bị hỏng sẽ gây trở ngại cho việc chụp ảnh ban đêm và làm “phiền lòng” những người dùng yêu thích “chụp choẹt”. Biểu hiện của iPhone hỏng đèn flash là khi bạn bật ứng dụng đèn flash thì đèn không sáng, hoặc sáng nhưng chập ... Read More »

Màn hình iPhone bị loạn cảm ứng – Nguyên nhân và cách khắc phục

1-2

Thông qua những phương thức chạm, lướt trên màn hình iPhone, người sử dụng có thể làm chủ được điện thoại của mình nhanh chóng. Chính vì thế, việc loạn, liệt cảm ứng trên màn hình iPhone sẽ khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Nguyên nhân iPhone bị lỗi cảm ứng + Nguyên nhân đầu ... Read More »

Kinh nghiệm thay màn hình điện thoại bạn nên biết

1-2

Hầu hết các điện thoại hiện nay đều sử dụng màn hình cảm ứng cho nên việc thay màn hình đồng nghĩa với việc thay mặt kính/cảm ứng hoặc thay trọn bộ vì vậy giá thành thay màn hình khá cao. Dưới đây là kinh nghiệm thay màn hình điện thoại bạn nên biết để tránh “tiền mất tật mang”. ... Read More »

Thay màn hình Xiaomi Mi 5 khi nào? Ở đâu?

1-2

Màn hình điện thoại Xiaomi Mi 5 của bạn đang bị đơ, loạn cảm ứng, nứt vỡ do bị rơi rớt hay nhiều nguyên nhân khác nhau và bạn chưa biết chính xác màn hình điện thoại bị hỏng gì cần thay gì? Câu trả lời chính xác nằm ở bài viết sau: Thay màn hình Xiaomi Mi 5 khi ... Read More »

Màn hình điện thoại bị hỏng, nên thay từng phần hay phải thay nguyên bộ?

1-3

Trong điện thoại thì màn hình là một trong những bộ phận quan trọng nhất và cũng dễ hư hỏng nhất. Đặc biệt là đối với những chiếc smartphone hiện đại thì phần màn hình cảm ứng rất “nhạy cảm” nếu không cẩn thận để máy bị rơi, vỡ, dính nước thì màn hình cũng sẽ bị tổn thương theo, ... Read More »