Breaking News

Iphone

2 cách làm trống màn hình iPhone đơn giản không cần jailbreak

3

Không như một số máy Android khác, hình nền iPhone của bạn mặc định bị che khuất bởi 20 biểu tượng ứng dụng và 4 biểu tượng Dock dưới cùng. Chúng ta vẫn biết rằng phải jailbreak iPhone nếu  muốn màn hình Home trống hoặc muốn khoe hình nền đẹp. Kể từ khi Apple bổ sung tính năng hỗ trợ để tạo màn ... Read More »

Khắc phục hiện tượng màn hình iPhone bị treo táo

1-1

Treo táo hay còn gọi là treo màn hình là hiện tượng màn hình iPhone hiện logo táo khuyết của Apple. Cùng với nhiều lỗi cơ bản xảy ra trên màn hình iPhone, treo táo là lỗi thường xảy ra khiến người dùng rất khó chịu và lo lắng vì không biết phải khắc phục như thế nào để thiết ... Read More »

Những lí do vì sao không nên mua iPhone 7 đen bóng

5

Kể từ thời điểm ra mắt, làng công nghệ đã “sốt xình xịch” với hai phiên bản iPhone 7, iPhone 7 Plus đen bóng (Jet black) và đen nhám (Black). Hai màu sắc này mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho bộ đôi siêu phẩm của Apple, giúp sản phẩm trông liền mạch và cứng cáp hơn. Có ... Read More »

iPhone 6 Plus có phải là chiếc smartphone có màn hình tốt nhất hiện nay?

iphone_6_iphone_6_plus_white_hands_on

Một chuyên gia đánh giá chất lượng màn hình smartphone của DisplayMate có tên Raymond Soneira cho biết iPhone 6 Plus là chiếc smartphone có màn hình LCD tốt nhất trong các hệ màn hình LVD cho smartphone hiện nay đã từng thử nghiệm. Bên cạnh đó, ông cũng cho biết Galaxy Note 4 cũng là chiếc smartphone có màn ... Read More »

Thủ thuật thoát iCloud trên iPhone bạn cần biết

cach_xoa_tai_khoan_id_apple_tren_iphone__ipad_va_mac_16-550

iCloud giúp bạn lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách dễ dàng, tuy nhiên, khi không muốn sử dụng tài khoản iCloud thì bạn có thể thoát iCloud trên iPhone ra khỏi máy thì phải làm như thế nào?  Nếu muốn biết thì hãy đọc thủ thuật thoát iCloud trên iPhone trong bài viết sau đây nhé. Thực ... Read More »

Thủ thuật kiểm tra iPhone 6 Plus có bị dính iCloud hay không

573_img1

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu trên iPhone lên các thiết bị iOS khác giúp thiết bị được bảo mật an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, iCloud cũng mang đến cho người dùng không ít phiền toái và rắc rối ... Read More »

Phải làm gì khi iPhone sạc không lên phần trăm pin?

5101_img1

iPhone là chiếc smartphone cao cấp vừa sang trọng vừa thông minh mang đến cho người dùng sự đẳng cấp từ thiết kế bên ngoài đến sự mượt mà của hệ điều hành bên trong. Tuy nhiên, iPhone vẫn hay gặp các sự cố ngoài ý muốn trong đó phải kể đến trường hợp iPhone sạc không lên phần trăm ... Read More »

Đánh giá màn hình của iPhone 6 Plus

2

Mặc dù Apple đã giới thiệu thế hệ iPhone mới nhất của mình là iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhưng điều đó không có nghĩa là iPhone 6 Plus bớt “nóng”. Là một trong những sản phẩm cao cấp nhất hiện nay của Apple, iPhone 6 Plus sở hữu màn hình được cả giới chuyên gia công nghệ lẫn ... Read More »

Restore iPhone, dế yêu biến thành cục chặn giấy hoàn hảo

large_iphone-6s-khong-nhan-sim

Rất nhiều người dùng sau khi restore hay reset iPhone lại đã không thể kích hoạt được do máy báo SIM không hợp lệ. Nguyên nhân là gì ? Có cách khắc phục nào không ? Đã có rất nhiều người dùng sau khi tiến hành restore hay reset iPhone (Đặt lại tất cả cài đặt) đã không thể kích hoạt ... Read More »

Hướng dẫn sửa chữa lỗi “crash” trên iPhone

images1717695_2_reset_iphone

Crash là lỗi ứng dụng mở lên lập tức đón hoặc trong lúc ứng dụng đang chạy thì thì tự đóng và thoát hoàn toàn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tùy thuộc vào nguyên nhân mà có các biện pháp khắc phục chứ không đơn giản là khỏi động lại máy. Dưới đây, mình sẽ hướng ... Read More »